ต่อวีซ่าไทย1ปี วีซ่าไทยระยะยาว วีซ่าไทย วีซ่าเกษียณอายุ วีซ่านักเรียน ต่อวีซ่าไทยท่องเที่ยว siamphranakhon - siamphranakhon

Thai Spouse Visa

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวีซ่าติดตามภรรยาไทย
ชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวเมืองไทยตามสถานที่ท่องเที่ยวมักจะพบรักกับผู้หญิงไทย บางคู่ก็ศึกษาดูใจกัน2ปีแต่งหรืออาจะจะ5ปีแต่ง สำหรับต่างชาติการแต่งงานถือเป็นเรื่องสำคัญเค้าจะต้องแน่ใจกับคนที่ใช่และคลิกกันได้ การแต่งงานกับชาวต่างชาติ โดยส่วนมากจะจดทะเบียนสมรสที่เมืองไทยหรืออาจจะพากันบินลัดฟ้าไปจดที่ประเทศบ้านเกิดของต่างชาติ การจดทะเบียนสมรสสามารถจดได้ทั้ง2ประเทศ กรณีเราจดที่ประเทศไทยนั้น ต่างชาติก็สามารถยื่นขอNon Oติดตามภรรยาไทยได้ หรือจะขอมาจากต่างประเทศก็ได้ ถ้าจดต่างประเทศแล้วจะมาขอวีซ่าภรรยาไทยต่อในประเทศไทย ต่างชาติต้องทำเรื่องรับรองเอกสารการจะทะเบียนก่อนแล้วต้องแปลรับรองกงสุลที่ประเทศไทยแล้วถึงจะจูงมือกันไปที่เขตอำเภอใกล้บ้านเพื่อทำเรื่องเข้าทะเบียนเพื่อขอออกใบ คร 22 นั้นเอง ใบนี้สำคัญมากนะครับ เพราะต้องเอาไว้ใช้ต่อวีซ่านะครับ รายละเอียดการต่อวีซ่าติดตามภรรยาไทยลูกค้าโทรสอบถามได้ 
กรณีเพื่อเยี่ยมคู่สมรสหรือเยี่ยมบุตร ซึ่งมีสัญชาติไทย
หลักเกณฑ์การพิจารณา
มีหลักฐานแสดงความสัมพันธ์
กรณีคู่สมรสต้องมีความสัมพันธ์กันทั้ง ทางนิตินัยและพฤตินัย
เอกสารประกอบที่ต้องใช้
แบบคำขอ ตม.7
สำเนาหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอ
สำเนาทะเบียนบ้าน
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มี สัญชาติไทย
สำเนาทะเบียนสมรส หรือสำเนาสูติบัตร
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้