ต่อวีซ่าไทย1ปี วีซ่าไทยระยะยาว วีซ่าไทย วีซ่าเกษียณอายุ วีซ่านักเรียน ต่อวีซ่าไทยท่องเที่ยว siamphranakhon - siamphranakhon

Edu­ca­tion visa

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวีซ่านักเรียน
สำหรับต่างชาติที่เป็นวัยรุ่นแบกเป้ท่องเที่ยวทั่วโลก จุดหมายของวัยรุ่นมักจะเลือกเป็นประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางประเทศไทยดินแดนแห่งการพจญภัย ด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีมากมาย ถ้าภาคเหนือก็ต้องยกให้เชียงใหม่เชียงราย ที่มักจะมาถ่ายรูปวัดวาอาราม ท่องเที่ยวปีนภูเขา กางเต๊น เช่าจักกระยานปั่นรอบคู่เมือง ถ้าภาคอีสานก็ต้องเป็น โคราช บุรีรัมย์ สถานที่ท่องเที่ยว ปราสาทหินพิมาย หรือ สนามฟุตบอลปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ยูในเต็ดนั้นเอง ภาคกลางก็ต้องยกให้ กรุงเทพแดนศรีวิลัย แหล่งท่องเที่ยวนับไม่ถ้วน ภาคตะวันออกก็คงไม่พ้าแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอยากพัทยา ภาคใต้ ต้องนี้เลย ภูเก็ต เกาะพงันอันเลื่องชื่อกับฟูลมูนปาร์ตี้ นั้นเอง ที่เล่ามาทั้งหมดนั้นคือสาเหตุที่ต่างชาติมาแล้วไม่อยากกลับอยากจะอยู่ต่อ จึงเลือกที่จะเรียนภาษา โรงเรียนสอนภาษาในเมืองไทยมีเยอะมาก ส่วนรายละเอียดลูกค้าสามารถโทรสอบถามได้

กรณีเพื่อศึกษาในสถานศึกษาของ เอกชน
หลักเกณฑ์การพิจารณา
คนต่างด้าวต้องได้รับการตรวจลงตรา ประเภทคนอยู่ชั่วคราว
สถานศึกษานั้นได้รับอนุญาตให้ประกอบ กิจการจากส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง
ได้รับการรับรองและร้องขอจากสถานศึกษานั้น
ได้รับการรับรองจากส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง (ยกเว้นกรณีศึกษาในโรงเรียนนานาชาติ และกรณีศึกษาในระดับอุดมศึกษา)
เอกสารประกอบที่ต้องใช้
แบบคำขอ ตม.7
สำเนาหนังสือเดินทางของผู้ยื่นคำขอ
สำเนาหลักฐานการอนุญาตให้จัดตั้ง สถานศึกษาจากส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง
หนังสือรับรองและขอให้อยู่ต่อจาก สถานศึกษานั้นโดยให้ปรากฏรายละเอียด เกี่ยวกับจำนวนปีการศึกษา ระดับหลักสูตร และผลการศึกษาของผู้ยื่นคำขอ
หนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐระดับ กรมหรือเทียบเท่าหรือจากผู้ว่าราชการจังหวัดที่ รับผิดชอบสถานศึกษานั้น
(ยกเว้นกรณีศึกษาในโรงเรียนนานาชาติและ กรณีศึกษาในระดับอุดมศึกษา)
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้